Bốn Tiêu Chí hàng Đầu Khi Chọn Mua Nhà Phố Biệt Thự

Bốn Tiêu Chí hàng Đầu Khi Chọn Mua Nhà Phố Biệt Thự. Khi sở hữu một căn hộ, nhà phố hay biệt thự có thể nói là niềm mơ ước của rất nhiều người, đôi khi đó là tài sản tích góp cả một đời. Ngôi nhà không chỉ là nơi để che mưa che nắng, mà còn là niềm tự hào, là mái ấm của chúng ta. Khi có đủ điều kiện về tài chính, thì việc xác định các tiêu chí chọn căn nhà mơ ước của mình như địa điểm, khu vực, loại nhà… không dễ tí nào. Sau đây tôi xin gợi ý 6 tiêu chí cần có khi chúng ta chọn mua nhà.

Khi sở hữu một căn hộ, nhà phố hay biệt thự có thể nói là niềm mơ ước của rất nhiều người, đôi khi đó là tài sản tích góp cả một đời.
Ngôi nhà không chỉ là nơi để che mưa che nắng, mà còn là niềm tự hào, là mái ấm của chúng ta. Khi có đủ điều kiện về tài chính, thì việc xác định các tiêu chí chọn căn nhà mơ ước của mình như địa điểm, khu vực, loại nhà… không dễ tí nào. Sau đây tôi xin gợi ý 6 tiêu chí cần có khi chúng ta chọn mua nhà.
Vị trí:
Trong bất dộng sản vị trí rất quan trọng, nó quyết định đến 70% giá trị tài sản. Tôi nói vậy không có nghĩa là chúng ta cố gắng phải tậu cho được căn nhà ở các khu trung tâm quận 1, 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận… tại HCM hay các khu đô thị mới Trung Hoà Nhân Chính ở Hà Nội. Nếu có điều kiện thì không nói gì còn nếu không đủ tài chính thì sao? Vị trí ở đây tôi muốn bàn đến là ở một khía cạnh tích cực hơn.
Như chúng ta đã biết giá nhà ở những khu vực trên không hề rẽ, trong khi tài chính của chúng ta có hạn, vậy vị trí mà chúng ta cần quan tâm là thuận lợi cho gia đình, công việc và nên thoả mãn những câu hỏi sau:
Bạn sẽ dự định sống lâu dài ở khu vực nào?
Bạn đang và sẽ làm việc ở đâu?
Con của Bạn sẽ học ở trường nào?
Trả lời cho những câu hỏi trên và tuỳ vào hoàn cảnh gia đình mà chúng ta đi đến quyết định riêng của mỗi người, tuỳ vào yếu tố nào là quan trọng hơn cả.
Tiện ích trong khu:
Yếu tố góp phần vào nâng cao giá trị bất động sản là tiện ích. Bạn nên xem khu vực của mình đang và sẽ sống có đầy đủ các tiện ích công cộng như Trường học,  bệnh viện, siêu thị, câu lạc bộ thể dục, công viên, trung tâm văn hoá, giao thông thuận tiện như các bến xe buýt có gần nhà không, đến nhà ga sân bay, bến tàu trong bao lâu…
Một điều quan trọng nữa đó là các dịch vụ để sinh hoạt hàng ngày như điện, nước, TV cáp, internet đã hiện hữu chưa hay sẽ có trong thời gian tới. Chúng ta không thể sống chung với bóng tối nếu không có điện hay không không có nước sinh hoạt mà phải mua từng thùng nước hay dùng nước từ giếng bơm không đảm bảo vệ sinh… ngôi nhà là tổ ấm, là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc không thể chọn mua nhà mà như sống trong địa ngục được, các bạn có đồng ý vậy không.
Thiết kế và chất lượng xây dựng:
Cho dù căn nhà nằm ở vị trí trắc địa nhưng thiết kế không đẹp, không hài hoà, không phù hợp với kiến trúc xây dựng thì giá trị bị giảm đi. Ở đây chúng ta không bàn đến để xây nhà chúng ta cần bao nhiêu cát, ximăng… vấn đề này dành cho các kỹ sư xây dựng; mà ở đây chúng ta chỉ bàn đến cái nhìn tổng quan về căn nhà chúng ta dự định mua. Ví dụ, căn hộ chung cư cần phải có phòng phơi đồ vì nhiều chung cư cao cấp bây giờ không cho phép phơi đồ ở ban công; trong bếp phải có ống thoát khí ra ngoài, mùi thức ăn khi nấu sẽ quanh quẩn trong nhà nếu chúng ta không có ống thoát hơi hay dùng máy hút mùi tự hủy bằng thang hoạt tính. Nếu biệt thự thì nên có phòng thờ, phòng cho người làm, kho chứa đồ…
Chúng ta cũng cần xem căn nhà định mua xây dựng năm nào. Nhiều lúc căn nhà được xây đã lâu, các hạn mục đã xuống cấp nhưng nó được sơn lại, dặm vá lại, chúng ta thấy mới nhưng sau dó 1 vài tháng sau bị nức, xuống cấp thì hỡi ôi tiền mất tật mang.
An ninh & môi trường sống trong khu:
Khu vực chúng ta sẽ chuyển đến ở có an ninh không, có hay bị mất cắp, có con nghiện hút ở đó không, có hay nhậu nhẹt, cờ bạc rượu chè… bởi vì chọn nơi ở là một vấn đề rất quan trọng, ó ảnh hưởng đến lối sống của chúng ta và đặc biệt hơn đó là môi trườg sống của con chúng ta, ông bà ta có câu “gần mực thì đen, gần đèn thì sáng" điều này rất đúng nếu chúng ta để con chúng ta tiếp hàng ngày với bạn bè trong xóm không tốt sẽ ảnh hưởng lớn đế lối sống sau này của các cháu.

COMMENTS

Name

BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ,3,Bất Động Sản Doanh Nghiệp,19,Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng,9,Biệt Thự Quận 7,4,Biệt Thự Quận Bình Thạnh,1,Biệt Thự Quận Gò Vấp,5,Căn Hộ Cho Thuê,7,Căn Hộ Cho Thuê Quận 1,2,Căn Hộ Cho Thuê Quận 3,4,Căn Hộ Cho Thuê Quận 7,3,Căn Hộ Officetel,2,Căn Hộ Quận 2,2,Căn Hộ Quận 7,4,Căn Hộ Quận 9,1,Căn Hộ Quận Bình Tân,1,Căn Hộ Quận Bình Thạnh,1,Căn Hộ Quận Gò Vấp,1,Căn Hộ Quận Phú Nhuận,1,Căn Hộ Quận Tân Phú,1,Căn Hộ Quận Thủ Đức,1,Căn Hộ Shophouse,1,Cho Thuê Nhà Phố,10,Chủ Đầu Tư,2,Đất Bình Thuận,2,Đất Nền Đồng Nai,7,Đất Nền Huyện Củ Chi,6,Đất Nền Huyện Hóc Môn,4,Đất Nền Nam Sài Gòn,2,Đất Nền Nhà Bè,3,Đất Nền Phan Thiết,2,Đất Nền Quận 7,7,Đất Nền Quận 9,1,Đất Nền Quận Bình Tân,2,Đất Nền Quận Tân Phú,2,Đất Thổ Vườn,3,Dự Án Căn Hộ Mới,14,Hoa Kỳ Group,5,Hot,29,Hướng Dẫn Làm Web Với WordPress,16,kiến,1,Kiến Thức Online Cho Bạn,3,Kinh Nghiệm Mua Nhà,44,Mua Bán Biệt Thự,37,Mua Bán Căn Hộ,17,Mua Bán Đất Nền,49,Mua Bán Nhà Phố,314,nhà,3,Nhà Chính Chủ,17,Nhà Cho Thuê Quận 7,8,Nhà Đã Bán,1,Nhà Mặt Tiền,45,Nhà Mặt Tiền Quận Tân Phú,62,Nhà Phố Đẹp,35,Nhà Phố Dưới 1 Tỷ,5,Nhà Phố Huyện Hóc Môn,1,Nhà Phố Phường Bình Hưng Hòa A,8,Nhà Phố Quận 1,4,Nhà Phố Quận 10,5,Nhà Phố Quận 11,4,Nhà Phố Quận 12,23,Nhà Phố Quận 2,8,Nhà Phố Quận 3,6,Nhà Phố Quận 5,1,Nhà Phố Quận 7,48,Nhà Phố Quận 8,2,Nhà Phố Quận 9,2,Nhà Phố Quận Bình Tân,47,Nhà Phố Quận Bình Thạnh,17,Nhà Phố Quận Gò Vấp,56,Nhà Phố Quận Phú Nhuận,12,Nhà Phố Quận Tân Bình,14,Nhà Phố Quận Tân Phú,132,Nhà Phố Quận Thủ Đức,59,Nhà Phố Từ 1 Tỷ Đến 2 Tỷ,32,Nhà Phố Từ 2 Tỷ Đến 3 Tỷ,26,Nhà Phố Từ 3 Tỷ Đến 4 Tỷ,19,Nhà Phố Từ 4 Tỷ Đến 5 Tỷ,22,Nhà Phố Từ 5 Tỷ Đến 6 Tỷ,14,Nhà Phố Từ 7 Tỷ Đến 8 Tỷ,4,Nhà Trong Hẻm,5,nhà tử,1,Phân Tích Đầu Tư,97,Phong Thủy Chọn Hướng,3,SÀN LIÊN KẾT,105,Tân Phú Real,81,Tiến Độ Dự Án,4,Tin Địa Ốc,31,Tin Khuyến Mãi,1,Tin Nhà Đất,18,Vũng Tàu REAL,4,
ltr
item
Mua Bán Nhà Phố Biệt Thự: Bốn Tiêu Chí hàng Đầu Khi Chọn Mua Nhà Phố Biệt Thự
Bốn Tiêu Chí hàng Đầu Khi Chọn Mua Nhà Phố Biệt Thự
Bốn Tiêu Chí hàng Đầu Khi Chọn Mua Nhà Phố Biệt Thự. Khi sở hữu một căn hộ, nhà phố hay biệt thự có thể nói là niềm mơ ước của rất nhiều người, đôi khi đó là tài sản tích góp cả một đời. Ngôi nhà không chỉ là nơi để che mưa che nắng, mà còn là niềm tự hào, là mái ấm của chúng ta. Khi có đủ điều kiện về tài chính, thì việc xác định các tiêu chí chọn căn nhà mơ ước của mình như địa điểm, khu vực, loại nhà… không dễ tí nào. Sau đây tôi xin gợi ý 6 tiêu chí cần có khi chúng ta chọn mua nhà.
http://2.bp.blogspot.com/-9F1qcKhhF7I/Vq8LVyprA6I/AAAAAAAACGY/RgWxwquy40c/s1600/bon-tieu-chi-hang-dau-khi-chon-mua-nha-1.jpg
http://2.bp.blogspot.com/-9F1qcKhhF7I/Vq8LVyprA6I/AAAAAAAACGY/RgWxwquy40c/s72-c/bon-tieu-chi-hang-dau-khi-chon-mua-nha-1.jpg
Mua Bán Nhà Phố Biệt Thự
http://www.muabannhaphobietthu.com/2016/01/bon-tieu-chi-hang-dau-khi-chon-mua-nha.html
http://www.muabannhaphobietthu.com/
http://www.muabannhaphobietthu.com/
http://www.muabannhaphobietthu.com/2016/01/bon-tieu-chi-hang-dau-khi-chon-mua-nha.html
true
4328796531115600616
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy