Hướng dẫn thêm breadcrumb WordPress - hướng dẫn chi tiết từng bước

Hướng dẫn thêm breadcrumb WordPress - hướng dẫn chi tiết từng bước Thêm breadcrumbs WordPress có thể giúp khách truy cập hài lòng hơn. Đây là phương pháp hữu hiệu để tạo trải nghiệm chuyển trang, điều hướng mượt mà, có tác dụng đáng kể cho SEO nữa. Nếu bạn chưa biết breadcrumb là gì, đừng lo chúng tôi sẽ giải thích ngay cho bạn biết đây.

Hướng dẫn thêm breadcrumb WordPress - hướng dẫn chi tiết từng bước

Thêm breadcrumbs WordPress có thể giúp khách truy cập hài lòng hơn. Đây là phương pháp hữu hiệu để tạo trải nghiệm chuyển trang, điều hướng mượt mà, có tác dụng đáng kể cho SEO nữa.


Nếu bạn chưa biết breadcrumb là gì, đừng lo chúng tôi sẽ giải thích ngay cho bạn biết đây.

Breadcrumb là gì?

Breadcrumb là thanh điều hướng chứa các link liên kết ngay trên bài viết để người dùng biết chính xác vị trí của họ. Breadcrumb hỗ trợ người dùng định hướng và chuyển hướng từ trang này sang trang khác dễ dàng. Website càng phức tạp thì càng cần có breadcrumb để tránh cho người đọc không biết mình đang ở đâu.
ví dụ breadcumb là gì
Một ví dụ của Breadcrumb
Nó không chỉ hỗ trợ định vị. Nhiều người còn cho rằng breadcrumb tạo được ảnh hưởng tích cực lên thứ hạng tìm kiếm. Do Google cũng hiển thị breadcrumb bên dưới tiêu đề bài viết trong thanh tìm kiếm.
ví dụ breadcrumb trên kết quả google
Thông thường, cả trải nghiệm người dùng và SEO đều được cải thiện khi website kích hoạt breadcrumb. Nên nếu website của bạn có nhiều nội dung, nhiều hạng mục, thì hãy tìm hiểu cách thêm breadcrumb vào WordPress như sau nhé.

Làm thế nào để tạo breadcrumb WordPress?

Trong bài này, chúng tôi sẽ chỉ 2 cách để thêm breadcrumb vào WordPress. Cách đầu tiên là sử dụng NavXT plugin, cách thứ 2 là dùng plugin Yoast SEO.

Sử dụng plugin WordPress Breadcrumb NavXT

NavXT plugin có cài dễ dàng thông qua repository trong WordPress. Bạn chỉ cần tìm từ khóa Breadcrumb NavXT, bạn sẽ thấy nó hiện lên. Tải, cài đặt và kích hoạt nó.
Plugin NavXT thêm breadcrumb thông qua widget. Để sử dụng, bạn hãy chuyển tới tab Appearances, mở Widgets. Chỉ cần thả widget NavXT widget vào trang web nơi bạn muốn breadcrumb WordPress hiện lên là được.
Nếu bạn cần thêm breadcrumb trực tiếp vào theme, bạn sẽ cần thêm đoạn code snippet sau vào file header.php:
Lưu ý: Chúng tôi khuyến nghị backup WordPress site trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi lớn vào, và sử dụng child theme nếu muốn chỉnh sửa file theme.
 1. <div class="breadcrumbs" typeof="BreadcrumbList" vocab="https://schema.org/">
 2. <?php
 3. if(function_exists('bcn_display'))
 4. {
 5. bcn_display();
 6. }?>
 7. </div>
Sau khi hoàn tất, bạn có thể sử dụng plugin này để hiển thị breadcrumb ở chỗ cần thiết. Để cấu hình chi tiết tiết, di chuyển vào page setting của plugin.
cấu hình plugin navxt
Tại đây, bạn có thể thay đổi một số thuộc tính của breadcrumbs như taxonomies để khiến cho breadcrumbs đặc biệt hơn. Bạn cũng có thể tạo phon gcách cho breadcrumb WordPress bằng việc sử dụng class đặc biệt trong CSS3 sheet.

Sử dụng Yoast SEO để thêm Breadcrumb vào website WordPress

Cài plugin Yoast SEO cũng tương tự như plugin khác. Tải và cài đặt Yoast SEO plugin, sau đó kích hoạt plugin là được.
Sau khi cài đặt, thêm snippet code vào trong child theme WordPress của bạn. Code Snippet bên dưới có thể thêm vào bất kỳ template nào đang sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên đặt nó vào single.php, page.php, hay header.php.
3 nơi này đảm bảo breadcrumbs hiện lên mỗi bài viết, trang web, và trên toàn website. Đây là đoạn code:
 1. <?php
 2. if ( function_exists('yoast_breadcrumb') ) {
 3. yoast_breadcrumb( '<p id="breadcrumbs">','</p>' );
 4. }
 5. ?>
Sau khi bạn thêm code vào, kích hoạt breadcrumbs bằng Yoast SEO -> Search Appearance -> Breadcrumbs 
kích hoạt yoast seo breadcrumbs
Breadcrumbs có thể được dùng để tăng trải nghiệm duyệt web, và tăng hạng SEO. Nó đảm bảo người dùng hiểu được cấu trúc của website, và dễ dàng chuyển hưởng, quay lại bài viết cũ.

COMMENTS

Name

BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ,3,Bất Động Sản Doanh Nghiệp,19,Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng,9,Biệt Thự Quận 7,4,Biệt Thự Quận Bình Thạnh,1,Biệt Thự Quận Gò Vấp,5,Căn Hộ Cho Thuê,7,Căn Hộ Cho Thuê Quận 1,2,Căn Hộ Cho Thuê Quận 3,4,Căn Hộ Cho Thuê Quận 7,3,Căn Hộ Officetel,2,Căn Hộ Quận 2,2,Căn Hộ Quận 7,4,Căn Hộ Quận 9,1,Căn Hộ Quận Bình Tân,1,Căn Hộ Quận Bình Thạnh,1,Căn Hộ Quận Gò Vấp,1,Căn Hộ Quận Phú Nhuận,1,Căn Hộ Quận Tân Phú,1,Căn Hộ Quận Thủ Đức,1,Căn Hộ Shophouse,1,Cho Thuê Nhà Phố,10,Chủ Đầu Tư,2,Đất Bình Thuận,2,Đất Nền Đồng Nai,7,Đất Nền Huyện Củ Chi,6,Đất Nền Huyện Hóc Môn,4,Đất Nền Nam Sài Gòn,2,Đất Nền Nhà Bè,3,Đất Nền Phan Thiết,2,Đất Nền Quận 7,7,Đất Nền Quận 9,1,Đất Nền Quận Bình Tân,2,Đất Nền Quận Tân Phú,2,Đất Thổ Vườn,3,Dự Án Căn Hộ Mới,14,Hoa Kỳ Group,5,Hot,29,Hướng Dẫn Làm Web Với WordPress,16,kiến,1,Kiến Thức Online Cho Bạn,3,Kinh Nghiệm Mua Nhà,44,Mua Bán Biệt Thự,37,Mua Bán Căn Hộ,17,Mua Bán Đất Nền,49,Mua Bán Nhà Phố,314,nhà,3,Nhà Chính Chủ,17,Nhà Cho Thuê Quận 7,8,Nhà Đã Bán,1,Nhà Mặt Tiền,45,Nhà Mặt Tiền Quận Tân Phú,62,Nhà Phố Đẹp,35,Nhà Phố Dưới 1 Tỷ,5,Nhà Phố Huyện Hóc Môn,1,Nhà Phố Phường Bình Hưng Hòa A,8,Nhà Phố Quận 1,4,Nhà Phố Quận 10,5,Nhà Phố Quận 11,4,Nhà Phố Quận 12,23,Nhà Phố Quận 2,8,Nhà Phố Quận 3,6,Nhà Phố Quận 5,1,Nhà Phố Quận 7,48,Nhà Phố Quận 8,2,Nhà Phố Quận 9,2,Nhà Phố Quận Bình Tân,47,Nhà Phố Quận Bình Thạnh,17,Nhà Phố Quận Gò Vấp,56,Nhà Phố Quận Phú Nhuận,12,Nhà Phố Quận Tân Bình,14,Nhà Phố Quận Tân Phú,132,Nhà Phố Quận Thủ Đức,59,Nhà Phố Từ 1 Tỷ Đến 2 Tỷ,32,Nhà Phố Từ 2 Tỷ Đến 3 Tỷ,26,Nhà Phố Từ 3 Tỷ Đến 4 Tỷ,19,Nhà Phố Từ 4 Tỷ Đến 5 Tỷ,22,Nhà Phố Từ 5 Tỷ Đến 6 Tỷ,14,Nhà Phố Từ 7 Tỷ Đến 8 Tỷ,4,Nhà Trong Hẻm,5,nhà tử,1,Phân Tích Đầu Tư,97,Phong Thủy Chọn Hướng,3,SÀN LIÊN KẾT,105,Tân Phú Real,81,Tiến Độ Dự Án,4,Tin Địa Ốc,31,Tin Khuyến Mãi,1,Tin Nhà Đất,18,Vũng Tàu REAL,4,
ltr
item
Mua Bán Nhà Phố Biệt Thự: Hướng dẫn thêm breadcrumb WordPress - hướng dẫn chi tiết từng bước
Hướng dẫn thêm breadcrumb WordPress - hướng dẫn chi tiết từng bước
Hướng dẫn thêm breadcrumb WordPress - hướng dẫn chi tiết từng bước Thêm breadcrumbs WordPress có thể giúp khách truy cập hài lòng hơn. Đây là phương pháp hữu hiệu để tạo trải nghiệm chuyển trang, điều hướng mượt mà, có tác dụng đáng kể cho SEO nữa. Nếu bạn chưa biết breadcrumb là gì, đừng lo chúng tôi sẽ giải thích ngay cho bạn biết đây.
https://1.bp.blogspot.com/-yTCjnZRbPto/XbrByqGURGI/AAAAAAAAnTk/iD4sulPhyg4LubHAIKhDV1cAUmQpsf3rACEwYBhgL/s320/top-6-awesome-wordpress-plugins-that-will-make-your-site-mobile-friendly-760x400.png
https://1.bp.blogspot.com/-yTCjnZRbPto/XbrByqGURGI/AAAAAAAAnTk/iD4sulPhyg4LubHAIKhDV1cAUmQpsf3rACEwYBhgL/s72-c/top-6-awesome-wordpress-plugins-that-will-make-your-site-mobile-friendly-760x400.png
Mua Bán Nhà Phố Biệt Thự
http://www.muabannhaphobietthu.com/2019/10/huong-dan-them-breadcrumb-wordpress.html
http://www.muabannhaphobietthu.com/
http://www.muabannhaphobietthu.com/
http://www.muabannhaphobietthu.com/2019/10/huong-dan-them-breadcrumb-wordpress.html
true
4328796531115600616
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy