Top 5 plugin dịch WordPress

Top 5 plugin dịch WordPress - Nếu chinh phục thị trường toàn cầu là mục đích của bạn thì site đa ngôn ngữ nên được ưu tiên. Việc tạo một website được dịch sang nhiều thứ tiếng khi đang sử dụng WordPress dễ. Bạn chỉ việc cài plugin dịch WordPress là được. Plugin dịch là công cụ giúp bạn dịch website sang ngôn ngữ khác. Nó dịch được mọi thứ từ nội dung, menu, đến widget.

Top 5 plugin dịch WordPress - Nếu chinh phục thị trường toàn cầu là mục đích của bạn thì site đa ngôn ngữ nên được ưu tiên. Việc tạo một website được dịch sang nhiều thứ tiếng khi đang sử dụng WordPress dễ. Bạn chỉ việc cài plugin dịch WordPress là được.
 Plugin dịch là công cụ giúp bạn dịch website sang ngôn ngữ khác. Nó dịch được mọi thứ từ nội dung, menu, đến widget.

Bạn cần tìm gì?

Mỗi plugin dịch WordPress có tính năng độc nhất. Vì vậy, bạn cần biết nhu cầu của bạn là gì trước và bạn nên chọn plugin dựa trên tiêu chí nào.
Bước này sẽ giúp bạn biết plugin dịch WordPress nên có gì.
 1. Bạn cần chọn plugin phù hợp nhất. Một số plugin dịch cần bạn đích thức dịch, một số khác phụ thuộc vào hệ thống tự động dịch.
 2. Một số plugin như Weglot kết hợp cả 2 phương pháp trên để tạo ra kết quả chính xác và đáng tin cậy.
 3. Cân bhắc các tính năng cộng thêm và giá cước. Một số plugin có hỗ trợ dịch đồng thời tối ưu SEO, một số khác cần nâng cấp lên gói pro để dùng tính năng này.
Pro Tip: Trước khi chọn plugin dịch, hãy đảm bảo WordPress theme của bạn có hỗ trợ dịch. Bạn có thể tìm các thông tin này trong phần mô tả của theme hay tài liệu kỹ thuật của nó.
Hãy xem qua các plugin dịch WordPress tốt nhất hiện nay.

Top 5 plugin dịch WordPress tốt nhất

1. Weglot Translate

plugin dịch wordpress weglot
Weglot là một trong các công cụ tốt nhất để tạo site đa ngôn ngữ. Plugin này được dùng bởi hơn 20 ngàn website. Nó được đánh giá tới 5 sao, vậy chắc đã đủ khiến bạn tin tưởng.
Weglot đi đầu trong danh sách của chúng tôi nhờ vào giao diện thân thiện với người dùng và nhiều tính năng tiện lợi. Có hơn 60 ngôn ngữ để bạn có thể chọn dùng trong phiên bản miễn phí.
Nhưng phiên bản miễn phí này chỉ cho bạn chọn 1 ngôn ngữ. Khi dùng thêm các ngôn ngữ khác sẽ cần mua gói trả phí.
Sau khi kích hoạt, bộ máy phiên dịch của Weglot sẽ làm việc quan trọng nhất: nó dịch từng từ trên website của bạn thành ngôn ngữ được chọn.
Bạn có thể dịch thủ công bằng nút In Context Editor để đạt kết quả chính quả chính xác hơn.
Điều tuyệt vời nhất của Weglot là nó tạo được URL có cấut rúc thân thiện với SEO. Nó sẽ đảm bảo site của bạn dễ dàng tìm thấy khi tìm bằng ngôn ngữ bạn đang dùng.
Những tính năng chính của gói miễn phí:
 • Hoàn toàn tương thích với WordPress theme và plugin
 • Giao diện trực quan giúp quản lý ngôn ngữ và việc dịch thuật dễ dàng
 • Dịch theo thời gian thực
 • Nút chuyển ngôn ngữ
Tính năng thêm trong gói trả phí của Weglot:
 • Sử dụng Weglot trên nhiều hơn 1 website
 • Không giới hạn số ngôn ngữ
 • Dịch hơn 5,000,000 từ
 • Được dùng chuyên gia dịch để dịch một cách tự nhiên nhất và cải thiện thuật toán dịch bằng máy
 • Nhập bản dịch từ WPML hay plguin Polylang
Giá: dịch tới hơn 2000 cho 1 ngôn ngữ – miễn phí. Gói trả phí có giá $9.38.

2. GTranslate

plugin gtranslate wordpress
GTranslate sử dụng dịch vụ tự động dịch của Google. Plugin này được đánh giá hơn 4.8 với hơn 100 ngàn lượt cài đặt đang hoạt động.
Plugin này cho phép người dùng chọn ngôn ngữ ưa thích từ widget drop-down. nó có hơn hằng trăm lựa chọn giúp bạn liên kết tới hơn 99% dân số internet. Điều tuyệt vời nhất là, mọi ngôn ngữ đều miễn phí.
Các tính năng khác từ phiên bảm miễn phí của GTranslate:
 • Hiệu ứng di chuột lên
 • Tạo phong cách cho widget dropdown
 • Cờ khác nhau cho một vài quốc gia
 • Thanh ngôn ngữ trong menu
 • Tương thích với WooCommerce
GTranslate bản miễn phí đã có rất nhiều tính năng. Tuy nhiên, nó có giới hạn nhất định. Nâng cấp lên bản trả phí của GTranslate sẽ giúp bạn tận dụng toàn bộ ưu điểm của nó.
Một số tính năng cao cấp của GTranslate là:
 • Dịch tự nhiên. Hệ thống dịch máy cho hiệu quả như là người bình thường dịch.
 • Chỉnh sửa kết quả dịch
 • URL thân thiện với SEO, cho ngôn ngữ chỉ định
 • Dịch Meta keywords và descriptions
 • Tích hợp Google Analytics
 • Language hosting. Bạn có thể host ngôn ngữ chỉ định lên trên tên miền để có khả năng tăng hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm địa phương.
Giá: Miễn phí. Bản miễn phí có giá từ $14.99/tháng

3. Polylang

plugin translate wordpress polylang
Là một trong các plugin dịch nổi tiếng nhất WordPress với hơn 400,000 lượt cài đang hoạt động.
Polylang có nhiều lựa chọn ngôn ngữ, lên đến hơn 100 quốc gia.
Dịch bằng Polylang cần tự dịch. Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp Polylang với dịch vụ Lingotek để trợ giúp dịch từ chuyên gia.
Vì Polylang cần người dịch thật sự, nên bạn có thể kiểm soát được chính xác nội dung cần xử lý. Hơn nữa, bạn có thể dịch chức năng hệ thống và dịch từng chữ trong Languages -> Strings.
Bạn có thể thử dùng các tính năng cơ bản của Polylang miễn phí. Nhưng, với phiên bản premium giá 99 USD, bạn sẽ có chức năng như là dịch slug và hỗ trợ premium.

4. TranslatePress

plugin dịch wordpress translatepress
Không gì có thể vượt qua trải nghiệm dịch hiện đại của TranslatePress. Nó có giao diện tương tự với WordPress customizer. Tất cả những gì bạn cần làm là đánh dấu đoạn văn bản bạn muốn dịch.
Khi dịch, TranslatePress sẽ xử lý back end. Plugin sẽ đảm bảo trang dịch thân thiện với SEO.
Nếu bạn nghĩ dịch thủ công thì quá tốn thời gian, TranslatePress cũng có thể giúp bạn giúp bạn tự động dịch. Tích hợp với API Dịch Của Google, Translate Press có thể cho kết quả dịch chất lượng cao. Bạn cũng tự chỉnh kết quả được để cải thiện bản dịch.
Bản miễn phí của translate plugin này đã tốt rồi. Nhưng sau khi nâng cấp lên gói trả phí, TranslatePress sẽ bổ dụng các tính năng mạnh mẽ như:
 • SEO Pack Addon: dịch slug, dịch meta data description, alt của ảnh, vâng vâng.
 • Tùy chỉnh cách thức chuyển ngôn ngữ
 • Translator account add-ons: giúp người dùng dịch site mà không cần dùng quyền admin
 • Navigation based on language option: thiết lập menu cho các ngôn ngữ khác nhau:
 • Tự động phát hiện ngôn ngữ người dùng

5. Google Language Translator

plugin dịch google language translator
Google Language Translators tự động dịch site với trợ giúp của Google Translate API. Quá trình dịch thuật cũng rất đơn giản.
Sau khi kích hoạt plugin, bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ cần dịch sang.
Sau đó, plugin này sẽ tạo nút Translate trên khu vực widget. Mỗi khi người dùng muốn thấy nội dung trên ngôn ngữ của họ, họ chỉ cần nhấn nút dịch là được.
WordPress translation plugin này không có phiên bản premium. Đây là một số tính năng cộng thêm của plugin:
 • Hơn 80 ngôn ngữ có thể chọn từ
 • Ẩn/Hiện Google Logo
 • Chọn ngôn ngữ chỉ định hoặc tất cả ngôn ngữ của plugin
 • Thêm shortcode để hiển thị công cụ dịch ở mọi nơi
Mặc dù plugin này đơn giản, nó cũng có điểm yếu. Đầu tiên, plugin này không hỗ trợ dịch sao cho thân thiện với SEO.
Thứ 2, bạn không thể chỉnh sửa văn bản đã dịch. Có nghĩa là kể cả khi đoạn dịch không chính xác, bạn cũng phải chấp nhận.

COMMENTS

Name

BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ,3,Bất Động Sản Doanh Nghiệp,19,Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng,9,Biệt Thự Quận 7,4,Biệt Thự Quận Bình Thạnh,1,Biệt Thự Quận Gò Vấp,5,Căn Hộ Cho Thuê,7,Căn Hộ Cho Thuê Quận 1,2,Căn Hộ Cho Thuê Quận 3,4,Căn Hộ Cho Thuê Quận 7,3,Căn Hộ Officetel,2,Căn Hộ Quận 2,2,Căn Hộ Quận 7,4,Căn Hộ Quận 9,1,Căn Hộ Quận Bình Tân,1,Căn Hộ Quận Bình Thạnh,1,Căn Hộ Quận Gò Vấp,1,Căn Hộ Quận Phú Nhuận,1,Căn Hộ Quận Tân Phú,1,Căn Hộ Quận Thủ Đức,1,Căn Hộ Shophouse,1,Cho Thuê Nhà Phố,10,Chủ Đầu Tư,2,Đất Bình Thuận,2,Đất Nền Đồng Nai,7,Đất Nền Huyện Củ Chi,6,Đất Nền Huyện Hóc Môn,4,Đất Nền Nam Sài Gòn,2,Đất Nền Nhà Bè,3,Đất Nền Phan Thiết,2,Đất Nền Quận 7,7,Đất Nền Quận 9,1,Đất Nền Quận Bình Tân,2,Đất Nền Quận Tân Phú,2,Đất Thổ Vườn,3,Dự Án Căn Hộ Mới,14,Hoa Kỳ Group,5,Hot,29,Hướng Dẫn Làm Web Với WordPress,16,kiến,1,Kiến Thức Online Cho Bạn,3,Kinh Nghiệm Mua Nhà,44,Mua Bán Biệt Thự,37,Mua Bán Căn Hộ,17,Mua Bán Đất Nền,49,Mua Bán Nhà Phố,314,nhà,3,Nhà Chính Chủ,17,Nhà Cho Thuê Quận 7,8,Nhà Đã Bán,1,Nhà Mặt Tiền,45,Nhà Mặt Tiền Quận Tân Phú,62,Nhà Phố Đẹp,35,Nhà Phố Dưới 1 Tỷ,5,Nhà Phố Huyện Hóc Môn,1,Nhà Phố Phường Bình Hưng Hòa A,8,Nhà Phố Quận 1,4,Nhà Phố Quận 10,5,Nhà Phố Quận 11,4,Nhà Phố Quận 12,23,Nhà Phố Quận 2,8,Nhà Phố Quận 3,6,Nhà Phố Quận 5,1,Nhà Phố Quận 7,48,Nhà Phố Quận 8,2,Nhà Phố Quận 9,2,Nhà Phố Quận Bình Tân,47,Nhà Phố Quận Bình Thạnh,17,Nhà Phố Quận Gò Vấp,56,Nhà Phố Quận Phú Nhuận,12,Nhà Phố Quận Tân Bình,14,Nhà Phố Quận Tân Phú,132,Nhà Phố Quận Thủ Đức,59,Nhà Phố Từ 1 Tỷ Đến 2 Tỷ,32,Nhà Phố Từ 2 Tỷ Đến 3 Tỷ,26,Nhà Phố Từ 3 Tỷ Đến 4 Tỷ,19,Nhà Phố Từ 4 Tỷ Đến 5 Tỷ,22,Nhà Phố Từ 5 Tỷ Đến 6 Tỷ,14,Nhà Phố Từ 7 Tỷ Đến 8 Tỷ,4,Nhà Trong Hẻm,5,nhà tử,1,Phân Tích Đầu Tư,97,Phong Thủy Chọn Hướng,3,SÀN LIÊN KẾT,105,Tân Phú Real,81,Tiến Độ Dự Án,4,Tin Địa Ốc,31,Tin Khuyến Mãi,1,Tin Nhà Đất,18,Vũng Tàu REAL,4,
ltr
item
Mua Bán Nhà Phố Biệt Thự: Top 5 plugin dịch WordPress
Top 5 plugin dịch WordPress
Top 5 plugin dịch WordPress - Nếu chinh phục thị trường toàn cầu là mục đích của bạn thì site đa ngôn ngữ nên được ưu tiên. Việc tạo một website được dịch sang nhiều thứ tiếng khi đang sử dụng WordPress dễ. Bạn chỉ việc cài plugin dịch WordPress là được. Plugin dịch là công cụ giúp bạn dịch website sang ngôn ngữ khác. Nó dịch được mọi thứ từ nội dung, menu, đến widget.
https://lh4.ggpht.com/-yTCjnZRbPto/XbrByqGURGI/AAAAAAAAnTk/iD4sulPhyg4LubHAIKhDV1cAUmQpsf3rACEwYBhgL/s640/top-6-awesome-wordpress-plugins-that-will-make-your-site-mobile-friendly-760x400.png
https://lh4.ggpht.com/-yTCjnZRbPto/XbrByqGURGI/AAAAAAAAnTk/iD4sulPhyg4LubHAIKhDV1cAUmQpsf3rACEwYBhgL/s72-c/top-6-awesome-wordpress-plugins-that-will-make-your-site-mobile-friendly-760x400.png
Mua Bán Nhà Phố Biệt Thự
http://www.muabannhaphobietthu.com/2019/10/top-5-plugin-dich-wordpress.html
http://www.muabannhaphobietthu.com/
http://www.muabannhaphobietthu.com/
http://www.muabannhaphobietthu.com/2019/10/top-5-plugin-dich-wordpress.html
true
4328796531115600616
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy